UFABETWIN

UFABETWIN Pep Guardiola เตือนพรีเมียร์ลีกเกี่ยวกับการใช้จ่ายอย่างสนุกสนานของเชลซีขณะที่ Jurgen Klopp พูดติดตลก

UFABETWIN เนื่องจากพรีเมียร์ลีก มีกำหนดกลับมาแข่งต่อ หลังจากตลาดซื้อขายนักเตะ

UFABETWIN ในเดือนมกราคม การใช้จ่ายอย่างสนุกสนาน ของเชลซีจึงเป็นประเด็นร้อนใน การแถลงข่าว ของผู้จัดการทีม กุนซือซิตี้ใช้เงินไปแล้ว กว่าพันล้านปอนด์ นับตั้งแต่ย้าย มาค้าแข้งในอังกฤษ แต่ก็มีเดือนที่เงียบสงบ Maximo Perrone เป็นนักเตะรายเดียว

ที่มาถึงด้วยค่าตัว 8 ล้านปอนด์ โดย Joao Cancello เปลี่ยนไป กวาร์ดิโอลาไม่แสดงอาการ ไม่พอใจต่อ คำตัดสินของเขา เกี่ยวกับกิจกรรมของเชลซี โดยชี้ให้เห็นถึง ความพยายามร่วมกันของสโมสร ในพรีเมียร์ลีกเพื่อขัดขวาง พวกเขาจากแชมเปี้ยนส์ลีก

ย้อนกลับไปในปี 2020 ขณะที่ซิตี้ถูกสอบสวนเรื่อง การละเมิดกฎ ไฟแนนเชียล แฟร์ เพลย์ คู่แข่งในลีกสูงสุด 9 คนได้ยื่นข้อเสนอเพื่อหยุด ไม่ให้พวกเขา เข้าสู่การแข่งขัน ระดับท็อปของยุโรป

เดอะบลูส์ทุ่มเงินไป 323 ล้านปอนด์ในช่วง ตลาดซื้อขายล่าสุด โดยซื้อเอ็นโซ เฟร์นานเดซ 105 ล้านปอนด์ซึ่งเป็น สถิติของอังกฤษ หลังจากนั้นช่วงซัมเมอร์ที่ผู้เล่นแปดคนมาถึงด้วยค่าตัว 250 ล้านปอนด์ และในขณะที่เกรแฮม พอตเตอร์ นายใหญ่ของเชลซี บอกใบ้ว่ารูปแบบ การใช้จ่าย ของพวกเขาสามารถ เปลี่ยนแปลงได้ การแบ่งสาขาของกลยุทธ์เชิงรุก ของพวกเขา ภายใต้ท็อดด์ โบห์ลี่ยังคงรู้สึกได้

UFABETWIN ก่อนการแข่งขันในสุดสัปดาห์นี้ ซึ่งเริ่มต้นด้วยการที่ทีม ของพอตเตอร์ต้องเผชิญหน้า กับฟูแล่มผู้จัดการทีมทุกคนต่างถาม

ถึงความคิดเห็นเกี่ยวกับ การทำลายสถิติของเชลซี เมื่อถูกถามว่าปฏิกิริยา จะเป็นอย่างไรหากซิตี้ ใช้จ่ายหนักขนาดนี้ เขาตอบว่า “ผมรู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้น อย่างที่ผมพูด การอยู่อันดับ 5 หรือ 6 สุดท้ายในพรีเมียร์ลีก ที่มีการใช้จ่ายสุทธิ เราคว้า 11 ถ้วยรางวัล

พรีเมียร์ลีก 4 สมัยใน 5 ปี “สิ่งที่เชลซีทำ ไม่ใช่ธุระของฉัน เรารู้ว่าเรากำลัง ทำงานกับอะไร สิ่งที่เชลซี, อาร์เซน่อล, ลิเวอร์พูล, (แมนเชสเตอร์) ยูไนเต็ด, หากไม่มี ผู้เล่นที่ดี คุณต้องจ่าย

“ตอนนี้ตลาด…ว้าว สิ่งที่พวกเขา ทำไม่ใช่เรื่องของฉัน มีกฎห้ามลืม แปดหรือเก้าทีม ส่งจดหมาย ให้เราถูกแบน” ผู้จัดการ ทีมลิเวอร์พูล – เมื่อเทียบ กับคู่แข่งโดยตรงของเขา – มักจะทำให้ การใช้จ่ายสุทธิ ของเขาค่อนข้างต่ำ โดยหงส์แดง เป็นต้นแบบ สำหรับสโมสร ทั่วยุโรป ผู้สนับสนุน โกรธที่ธุรกิจ ในเดือนมกราคม ของพวกเขาเริ่มต้น และสิ้นสุดด้วย การลงนามของ Cody Gakpo UFABETWIN

UFABETWIN

คล็อปป์ยังคงความพูดความเป็นจริง อยู่เสมอว่าลิเวอร์พูลภายใต้ การเป็นเจ้าของของ FSG

จะไม่สามารถแข่งขัน ทางการเงิน กับทีมอย่างซิตี้ได้ และตอนนี้คือเชลซี เขาค่อนข้าง ปากแข็งเกี่ยวกับ สิ่งที่เกิดขึ้น ที่สแตมฟอร์ด บริดจ์ แต่ยอมรับ ว่าเขาไม่รู้ว่าพวกเขา จะทำมันออกมา ได้อย่างไร “ผมไม่พูดอะไรเลย ถ้าไม่มีทนาย” คล็อปป์พูดติดตลก

“ผมไม่เข้าใจ ส่วนนี้ของธุรกิจ แต่มันเป็นเรื่องใหญ่ “พวกเขาล้วนเป็น ผู้เล่นที่ดีจริงๆ ขอแสดงความยินดีด้วย ฉันไม่เข้าใจว่า เป็นไปได้อย่างไร แต่ไม่ใช่สำหรับฉัน ที่จะอธิบายว่ามัน ทำงานอย่างไร” “มันเป็นบริบท ที่เราอาศัยอยู่ เรามีความเป็นไปได้

ที่จะทำบางสิ่งที่เรา ไม่ได้ทำในช่วงซัมเมอร์ และเราเต็มใจ ที่จะปรับปรุงทีม “ผมคิดว่าทีมนี้ยังคง อยู่ในช่วงเวลาที่ เราไม่อาจเสียโอกาส ที่จะพัฒนามัน ในแบบที่ไม่ว่าจะเป็น การให้เวลากับผู้เล่น ไม่ว่าจะเป็น การปรับปรุงความลึกให้กับทีม และผมคิดว่าทุกทีม พยายามที่จะทำ เดียวกัน.”

“ผมคิดว่ามัน เป็นผลกระทบ ที่ยิ่งใหญ่มาก พวกเขาเซ็นสัญญา กับนักเตะอย่างไร และใช้เงินไปเท่าไหร่ และพวกเขา แข็งแกร่งแค่ไหน” อดีตกุนซือ บียาร์เรอัลกล่าว “ผมคิดว่า สำหรับพรีเมียร์ลีก มันจะยากกว่านี้ พรีเมียร์ลีก ตอนนี้มีศักยภาพ ที่ดีที่สุดในโลกและ ทางการเงินที่พวกเขา กำลังแสดงให้เห็น”